Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh 18/02/2017

01/11/2017

Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh 18/02/2017

13/02/2017 11:07

Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh

Nhằm tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng sử dụng ôtô, bộ phận phụ trách LXAT Honda Ô Tô Kim Thanh sẽ thực hiện chương trình huấn luyện vào ngày 18/02/2017 với sự hỗ trợ của các chuyên gia Honda Việt Nam.

 

Chương trình được tổ chức tại Trường Cao Đẳng Nghề Số 7 ở địa chỉ 51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh từ 08h00 đến 12h00, ngày 18/02/2017. Bằng phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn LXAT sẽ giúp khách hàng cải thiện kiến thức và các trải nghiệm thực tế nhằm “củng cố nhận thức & kiến thức LXAT, nâng cao phương pháp & kỹ thuật LXAT, nâng cao khả năng phán đoán & xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp” khi tham gia giao thông.
 
Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh 2
 
Lý thuyết: 
 
Lý thuyết gồm phần trình bày các kiến thức lái xe an toàn cơ bản: “Tầm quan trọng của việc LXAT” như ”Phim về ATGT”, “Hậu quả của việc lái xe không an toàn” và“Năng lực cần thiết của LXAT” như “Kiến thức luật giao thông đường bộ”, “Hành vi tham gia giao thông an toàn”, “Phán đoán và phòng tránh rủi ro”. Từ đó giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán và quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất, tránh rủi ro cho xe mình và các phương tiện khác đang lưu thông. 
 
Thực hành: 
 
Với phần kỹ năng lái xe an toàn cơ bản, học viên sẽ nắm bắt các thao tác thực hành tĩnh như “Kiểm tra xe hằng ngày”, “Phản xạ”, “Cảm nhận không gian xe”, các bài thực hành động như “Kỹ thuật cua cọc tiêu”, “Ghép xe vào ô đỗ và FIA”… Đặc biệt với phần trải nghiệm “Bài thi hình tổng hợp”, các hướng dẫn viên sẽ chỉ cho học viên thao tác các bài thực hành để đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tối đa.
 
Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh 3
 
Honda Ô Tô Kim Thanh hy vọng chương trình đào tạo sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam.
 
Để tri ân Quý khách hàng được mời tham gia chương trình “Lái xe an toàn” tổ chức ngày 18/02/2017, kết thúc chương trình, đại diện Honda Ô tô Kim Thanh và khách hàng sẽ công bố kết quả để trao các giải thưởng ngay cho 03 khách hàng tham gia thực hành kỹ năng lái xe tốt nhất với các cơ cấu giải thưởng như sau: Giải I: Voucher phiếu mua sắm tại Big C trị giá 5 triệu, giải II: 01 Bộ camera hành trình và giải III là 01 Bộ dây câu bình.
Đăng ký : 0982 900 708 - 0908 351 888
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: