Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh

01/11/2017

Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh

01/06/2016 15:31

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng LXAT cho khách hàng sử dụng ô tô trên cả nước, góp phần giảm thiểu tai nạn về ôtô, Honda Ô tô Kim Thanh cùng các chuyên gia LXAT của HVN đã phối hợp triển khai chương trình đào tạo LXAT vào ngày 11/06/2016.

Với các tình huống đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động, hấp dẫn, các Chương trình đào tạo bổ ích và ý nghĩa:

 Ø Đào tạo Lý thuyết: các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã giúp học viên mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…

 Ø Đào tạo Thực hành: không khí trở nên thực sự sôi nổi khi bước vào phần đào tạo thực hành. Sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các thí sinh đã hào hứng khi được đào tạo cặn kẽ và thực hành các tình huống "Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, "Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, "Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và "Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”. Có thể nói, phần đào tạo thực hành đã giúp các học viên thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng LXAT của bản thân. Đây là bài đem lại sự thích thú nhất cho các học viên với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

 Honda Ô Tô Kim Thanh hy vọng những chương trình đào tạo này sẽ giúp các học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp họ thêm tự tin khi điều khiển các phương tiện trong quá trình tham gia giao thông. Với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

 Các khách hàng được mời tham gia chương trình “LÁI XE AN TOÀN” tổ chức ngày 11/06/2016 sẽ rút thăm trúng thưởng.

(Mỗi khách hàng sẽ có một phiếu rút thăm tương ứng)

  1.      Cơ cấu giải thưởng:

 Gift%20Voucher%20A.jpg  

jabra-style.jpgParker%20Black-gold.jpgusb%20hkt.jpg

 

 

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

Giải nhất

VOUCHER DU LICH

Sihanouk Ville cho 2 người.

Giải nhì

Tai nghe Bluetooth

Giải ba

Bút bi Parker IM Black cài vàng

Giải

khuyến khích

USB lưu trữ 8G

Chú ý:

  • Các giải thưởng không có được giá trị quy đổi thành tiền mặt.

2.      Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

- Khách hàng tham gia chương trình “Lái xe An Toàn” do Công ty Cổ Phần Ô tô KIM THANH tổ chức tại:

  • Trường Cao Đẳng Nghề Số 7
  • Địa chỉ: 51/2 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: 08h00 đến 11h50 ngày 11/06/2016.

- Khách hàng điền đầy đủ thông vào phiếu tham dự chương trình (phiếu có 02 liên, 01 liên Khách hàng giữ, 01 liên Kim Thanh giữ để đối chiếu khi trao giải) và bỏ trực tiếp vào thùng phiếu.

- Sau khi chương trình kết thúc, đại diện Honda Ô tô Kim Thanh và Khách hàng sẽ trực tiếp bốc thăm và công bố kết quả Khách hàng may mắn.

- Giải thưởng sẽ được trao ngay cho khách hàng tham gia và tham dự chương trình trong thời gian trên.

- Thủ tục nhận giải: Phiếu đăng ký tham gia chương trình + kèm CMND của KH trúng giải.

3.   Các qui định khác

-         Chỉ áp dụng đối với khách hàng có mặt tham dự đầy đủ thời gian biểu của chương trình.

-         Các vấn đề phát sinh liên quan đến giải thưởng của chương trình sẽ được giải quyết riêng cho từng khách hàng cụ thể. Liên hệ với phòng CSKH của Kim Thanh để được hỗ trợ tốt nhất.

-         Trong trường hợp Khách hàng mất phiếu đăng ký tham gia chương trình: Khách hàng liên hệ lại Ô tô Kim Thanh để xác nhận khách hàng đã có tham gia chương trình trong thời gian trên.

 

Hotline : 0908.351.888

Hondaotokimthanh.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: