Trải nghiệm kỹ thuật lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh

01/11/2017

Trải nghiệm kỹ thuật lái xe an toàn cùng Honda Ô Tô Kim Thanh

Ngày 11/6/2016, bộ phận phụ trách LXAT Honda Ô tô Kim Thanh với sự hỗ trợ của các chuyên gia Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình huấn luyện kỹ thuật LXAT cho khách hàng đang sử dụng xe Honda. Chương trình nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức và trách nhiệm với xã hội, tăng cường kiến thức và kỹ năng LXAT cho khách hàng khi tham gia giao thông dựa trên ba yếu tố cơ bản “Con người - Phương tiện - Môi trường”.

 
LXAT
 
 
Sự kiện diễn ra hai lần trong năm 2015. Nối tiếp thành công này, Honda Ô tô Kim Thanh đã tổ chức sự kiện LXAT lần thứ nhất trong 6 tháng đầu năm 2016. Bằng phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn LXAT đã giúp khách hàng cải thiện kỹ năng và các trải nghiệm thực tế nhằm củng cố nhận thức và kiến thức lái xe an toàn, nâng cao phương pháp và kỹ thuật điều khiển xe, nâng cao khả năng phán đoán và xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp khi tham gia giao thông.
 
 
LXAT 1
 
 
Phần ôn luyện lý thuyết bao gồm các kiến thức về lái xe an toàn cơ bản như khoảng cách an toàn với xe đi cùng chiều phía trước, phía sau theo quy tắc 2 giây, 4 giây, phòng tránh va chạm với xe đi ngược chiều, phòng tránh va chạm khi vượt xe, phòng tránh va chạm khi chuyển hướng tại giao lộ, phòng tránh va chạm khi lái xe vào ban đêm, cách dự đoán phòng tránh nguy hiểm… Từ đó giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán và quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, tránh rủi ro cho xe mình và các phương tiện khác đang lưu thông.
 
LXAT 2
 
 
Trong khi đó, phần trải nghiệm thực hành gồm có nội dung thực hành tĩnh như kiểm tra xe hàng ngày, lên xuống xe an toàn và điểm mù, tư thế lái xe an toàn. Các học viên hăng hái thực hành  và thi đua để tìm ra nhóm xuất sắc nhất được trao quà tặng vào cuối chương trình.
 
LXAT 3
 
 
LXAT 4
 
 
LXAT 5
 
Ở nội dung thực hành động, với phần kỹ thuật cua vòng, các học viên đều rất thích thú khi xử lý đánh lái qua các cọc tiêu. Kết hợp với nội dung ghép xe vào ô đỗ xe, những người tham gia tập huấn đã cảm nhận được việc ghép xe thật đơn giản qua sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên. Đặc biệt, hấp dẫn nhất là phần trải nghiệm kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt ABS. Từ trải nghiệm trên xe không trang bị phanh ABS và xe có trang bị hệ thống phanh ABS, học viên sẽ biết cách xử lý tình huống qua sự hướng dẫn của các chuyên gia để đạt kết quả tốt nhất.
 
LXAT 6
 
 
Kết thúc chương trình là lễ tổng kết trao chứng nhận lái xe an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, các thành viên tham gia còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng và niềm vui nhân đôi khi giải nhất thuộc về ông Trần Quốc Hùng. Phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài dành cho hai người.
 
LXAT 7
 
 
Honda Ô Tô Kim Thanh hy vọng chương trình đào tạo giúp các học viên củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam.
 
Nguồn: Hondaotokimthanh.vn
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: