DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG HONDA KIM THANH

01/11/2017

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUNG HONDA KIM THANH

 

Khi quyết định mua một chiếc xe hơi, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng sử dụng xe hơi HONDA dịch vụ chất lượng ngày một tốt hơn, HONDA KIM THANH là một trong số các Đại lý hàng đầu của HONDA Việt Nam trang bị cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa hiện đại nhất.

Trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ sửa chữa chung, HONDA KIM THANH khẳng định là một trong những Đại lý đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, 100% đều được tham gia các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn và nâng cao của HONDA VIỆT NAM. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào HONDA KIM THANH làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

Để đạt được điều đó, ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, HONDA KIM THANH có kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hàng tháng với mục đích nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, động viên khuyến khích các kỹ thuật viên liên tục trau dồi, bổ xung kiến thức cũng như chủ động học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa tay nghề của chính họ. Với HONDA KIM THANH chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa gắn kết Khách hàng, mang lại thành công và sự phát triển bền vững.

Clip.jpg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: