Honda Ô Tô Kim Thanh nhận giải thưởng lớn tại Hội Thi "Kỹ thuật viên giỏi 2020"

Nguồn từ Honda Ôtô Kim Thanh - Ngày 21/07/2020

Honda Ô Tô Kim Thanh ẵm giải thưởng lớn tại Hội Thi

Ngày 10/07/2020, Công Ty Honda Việt Nam tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020” tại Trung tâm Huấn luyện Honda Việt Nam, với sự tham gia của 50 kỹ thuật viên xuất sắc nhất đến từ 23 Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời mang đến một sân chơi bổ ích để các kỹ thuật viên của hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda có cơ hội thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, Honda Việt Nam đã tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020”, thu hút hơn 500 kỹ thuật viên tham dự từ tất cả các Nhà phân phối ô tô Honda trên cả nước. Hội thi dành cho 4 phân môn: kỹ thuật viên bảo dưỡng nhanh (thi theo đội 2 người), kỹ thuật viên sửa chữa chung (máy-gầm), kỹ thuật viên sửa chữa thân vỏ, và kỹ thuật viên sơn, chia làm 3 vòng thi diễn ra từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 7 năm 2020:

·         Vòng sơ loại (tháng 11 năm 2019): thi lý thuyết trên giấy;

·         Vòng thi khu vực Bắc-Nam (tháng 12 năm 2019): thi kỹ năng thực hành;

·         Vòng chung kết (tháng 7 năm 2020): thi kỹ năng thực hành.

Với nội dung thi hấp dẫn, mang tính thực tế cao, các kỹ thuật viên đã có dịp thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn trong việc sửa chữa, giải quyết những tình huống thực tế trong hoạt động hàng ngày. Bằng sự am hiểu chuyên môn sâu và tinh thần thi đấu nhiệt huyết, các kỹ thuật viên đã mang đến những phần trình diễn đầy thuyết phục.

Sau một ngày tranh tài đầy kịch tích với sự tham gia nhiệt tình của các kỹ thuật viên, Hội thi đã chọn được những chủ nhân xứng đáng nhất của các giải thưởng: Huỳnh Huy Hoàng - Honda Ô Tô Kim Thanh vinh dự ẵm ngay Giải Nhì Kỹ Thuật Viên Sơn.

Kết thúc Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020” đầy ấn tượng, Honda Việt Nam cũng như Honda Ô Tô Kim Thanh hy vọng qua các cuộc thi trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên sẽ có thêm nhiều cơ hội trau dồi, tích lũy kinh nghiệm, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tại Nhà phân phối, hướng tới mục tiêu toàn cầu thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng, mang lại cho mọi người niềm vui khi sử dụng sản phẩm của Honda.

Nguồn: Honda Ôtô Kim Thanh