Honda Jazz và những chiếc ghế Ma thuật

Nguồn từ Honda Ôtô Kim Thanh - Ngày 11/09/2018

Với Honda Jazz 2018, các ghế sau không chỉ đơn thuần là gập xuống, chúng có thể lật lên và xếp thật gọn gàng tạo ra 18 chế độ và có thể vận chuyển hầu hết mọi thứ trên chiếc Jazz nhỏ bé của bạn .
 
Chế độ vật cao là lần đầu tiên trong những đổi mới thực sự đáng kinh ngạc. Các ghế sau khéo léo lật để cung cấp cho bạn đầy đủ khoảng chiều cao của từ sàn đến trần xe . Chiều cao hơn 1,2m và rất nhiều tùy chọn.
 
Chế độ tiện ích là chế độ đơn giản nhất - nơi các ghế sau gập xuống giống như một chiếc hatchback thông thường. Nhưng các kỹ sư của Honda cũng giải quyết được một chút vấn đề ở đây, những chiếc ghế gập hoàn toàn
bằng phẳng, vì vậy bạn có thể để đồ giống như trong tủ ngăn kéo mà không lo bị vướng vào ghế.
 
Chế độ vật dài là giấc mơ của những người mê thể thao. Ghế hành khách gập xuống để vừa với vật thể dài tới 2,4m. Một sự đổi mới đáng kinh ngạc, tạo ra nhiều tự do hơn.
 
Chế độ thư giãn cung cấp cho Honda Jazz một bố cục không gian rộng rãi hơn. Sau khi tháo đầu nằm và di chuyển ghế trước về phía trước, ghế sau có thể nghiêng xuống để tạo thành một chiếc giường như mang lại sự thư giãn và thoải mái trong chiếc Jazz của bạn .
 
Đây rõ ràng là sự kết hợp hoàn hảo . Bạn cần vận chuyển hai chiếc xe đạp và một ghế trẻ em ? Quá dễ dàng !

Hay phải làm thế nào với hai bộ dụng cụ chơi golf, ba phần hành lý và ba hành khách? Không vấn đề gì !

 

Magic Seat sẽ thay đổi quan niệm về không gian nội thất của một chiếc xe đô thị bạn từng biết. (Màu nội thất có thể khác với hình ảnh hiển thị bên dưới)